RỒNG HẠ THẾ – TINH HOA HỘI TỤ

Truyện xưa kể lại rằng, đây chính là nơi Rồng hạ thế. Mảnh đất thanh bình, cây cối xanh tươi, sản vật phong phú, con người thân thiện, cần cù khiến Rồng chọn nơi đây làm chốn dừng chân, trấn giữ cho mảnh đất này. Và nơi Ngọc Rồng sinh ra là nơi hội tụ nhiều linh khí, là mảnh đất có “long mạch”, nơi có phong thủy tốt để sinh sống, an cư, lạc nghiệp, đầu tư sinh lời.

Phối cảnh dự án Condotel Eastin Phát Linh
Phối cảnh dự án Condotel Eastin Phát Linh

NGỌC SINH RA – VƯỢNG KHÍ PHỒN VINH

Condotel Eastin Phát Linh chính là nơi được chọn đó, mảnh đất tụ hội linh khí, đủ cái tĩnh của trời đất thiên nhiên trong cái động của đô thành nhộn nhịp để cư dân vừa dễ dàng bước xuống phố thị ồn ào lại vừa đủ gần để về nhà an nhiên tĩnh dưỡng. Mảnh đất có phong thủy đẹp này là vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại, hoạt động hằng ngày của cư dân và hưởng trọn cuộc sống tiện ích nơi phố thị hiện đại.

VỊ TRÍ VÀNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Khéo chọn cho mình một vị trí vàng, tọa lạc ngay đại lộ Hạ Long, Marine của khu cư dân du lịch Đông Hùng Thắng II, phường Bãi Cháy, Eastin Phát Linh vừa dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch nổi tiếng, vừa sở hữu tầm nhìn chiến lược ra một kì quan thiên nhiên thế giới.

Vị trí dự án Condotel Eastin Phát Linh
Vị trí dự án Condotel Eastin Phát Linh

HÒA MÌNH VÀO BẢN GIAO HƯỞNG ĐẠI DƯƠNG

Từ bất kì vị trí nào trong các căn hộ và phòng nghỉ, bạn cũng có thể ngắm nhìn mặt biển hiện ra như một dải lụa mềm xanh thẳm bên bờ cát trắng. Tại nơi đây, mỗi căn hộ như một spa thượng hạng thu nhỏ, nơi bạn có thể thong dong thả hồn mình theo nhịp sóng biển, theo tiếng gió vi vu tạo nên bản giao hưởng bất tận của đại dương.

 

Vịnh Hạ Long - Điểm đến của cả thế giới
Vịnh Hạ Long – Điểm đến của cả thế giới

TIỆN ÍCH VÀ HIỆN ĐẠI TẠI CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO

Câu Lạc bộ thể thao, hồ bơi, phòng tập gym, và dịch vụ massage & spa là những hạng mục quan trọng gắn liền với nhịp sống của cư dân tại Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long. Dự án đã dành ra những vị trí đẹp nhất để tạo không gian sinh hoạt và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân sinh sống tại Eastin Phát Linh. Chúng tôi tin rằng các công trình này sẽ góp phần vào việc tạo ra một cuộc sống vui tươi khỏe mạnh và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân Eastin Phát Linh trong tương lai.

Những tiện ích đẳng cấp tại Eastin Phát Linh
Những tiện ích đẳng cấp tại Eastin Phát Linh

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm ngàn thương hiệu ăn uống, bởi vì cho dù là một bữa tối đơn giản giữa những người thân, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp hay một buổi gặp gỡ thân mật, quây quần ấm cúng của cả đại gia đình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý khách ngay tại nhà hàng của Eastin Phát Linh.

SKY BAR $ LOUNGE

Sky Bar & Lounge tại Eastin Phát Linh Hotel sẽ là một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm dịch vụ giải trí về đêm đẳng cấp tại thành phố Hạ Long. Khi thành phố biển lên đèn, Sky Bar & Lounge sẽ thu trọn vào tầm mắt một Hạ Long lung linh, rực rỡ.

Website chính thức dự án: http://condotel-eastinphatlinh.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *