Condotel Eastin Phát Linh có vị trí trung tâm tại thành phố Hạ Long, được đầu tư xây dựng theo mô hình condotel, khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 4 sao. Với lợi thế sẵn có và lợi thế cộng hưởng từ ngành du lịch Hạ Long, dự án được đánh giá có tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở và đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ đông đảo Quý khách hàng và Nhà đầu tư vào thị trường Quảng Ninh.

Condotel Eastin Phát Linh - Hạ Long
Condotel Eastin Phát Linh – Hạ Long

CONDOTEL EASTIN PHÁT LINH – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KIM CƯƠNG

Condotel Eastin Phát Linh tọa lạc tại ngã 3 giao giữa đại lộ Hạ Long Marine và đường Khuông Việt, (P. Bãi Cháy, tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) gần bờ biển Vịnh Hạ Long. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho sự di chuyển của khách du lịch đồng thời sở hữu những tầm view bắt mắt nhất. Đứng từ trên các căn hộ khách sạn cao nhất, khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển Hạ Long nên thơ nên họa và view về phía thành phố lung linh rực sáng. Đặc biệt, tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đi lại chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Đây chính là tín hiệu vô cùng khả quan dành cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Vị trí đắc địa của Condotel Eastin Phát Linh
Vị trí đắc địa của Condotel Eastin Phát Linh

THỊ TRƯỜNG HẠ LONG RỘNG MỞ

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng đang “bùng nổ” nhưng lại chưa có nhiều dự án có mặt tại vị trí trung tâm thành phố Hạ Long cho đến khi căn hộ Condotel Eastin Phát Linh xuất hiện. Ra đời với mục tiêu giải tỏa “cơn khát” căn hộ khách sạn của các nhà đầu tư, dự án Condotel Eastin Phát Linh được coi là “bom tấn vùng Vịnh” nhờ vị trí đắc địa và quy mô tầm cỡ.

GIÁ BÁN CĂN HỘ HẤP DẪN

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về giá bán Condotel Eastin Phát Linh nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia, mức chi phí để mua căn hộ khách sạn tại Condotel Eastin Phát Linh sẽ vô cùng hấp dẫn. Như vậy, với mức giá hợp lý nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 4 sao, tiện nghi hoàn hảo, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư cùng gia đình và bạn bè mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời với nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐT NHẤT, ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI

Chủ đầu tư Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long dự kiến sẽ đưa mức cam kết lợi nhuận tốt nhất dành cho các chủ sở hữu căn hộ khách sạn khi tham gia chương trình đầu tư cho thuê. Theo đó, mức lợi nhuận dự kiến tối thiểu khách hàng nhận được sẽ là 10%/năm trong 5 năm.

Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn này, so với kênh tiền gửi đang có chiều hướng đi xuống, giá vàng biến động mạnh… thì nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua kênh đầu tư này.

Website chính thức dự án: http://condotel-eastinphatlinh.org/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *