Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khá phát triển, nhưng quy mô tại đang tập trung phần lớn ở Miền Trung và Miền Nam, ở tại phía Bắc thì số lượng và quy mô các dự án khá hiếm hoi. Do đó sự ra mắt lần này của Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đợi, với sản phẩm tại vị trí đắc địa, mức giá mềm cùng loại hình căn hộ độc đáo, đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ nhất năm 2017.

Phối cảnh Condotel Eastin Hạ Long
Phối cảnh Condotel Eastin Hạ Long

* Thời gian ủy thác quản lý cho thuê tối thiểu là 5 năm.
* Chia sẻ lợi nhuận hợp tác theo tỷ lệ 80/20(KH/CĐT) nhưng không thấp hơn 10%/năm/ trong 5 năm đầu tiên.
* Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.
* Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.
* Chiết khấu 5% với khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH bằng Vốn Tự Có.
* Chiết khấu 2% với khách hàng không vay Ngân Hàng và thanh toán theo tiến độ.

  • CĂN HỘ VÀNG – NGHỶ DƯỠNG SANG.

* Bàn giao căn hộ: Full Nội Thất cao cấp.
* Đơn vị quản lý vận hàng: Tập đoàn AHS (Absolute Hotels Services).

 

ĐỢT 1: Thanh toán 20% GTCH khi ký HĐMB trong vòng 10 ngày kể từ khi đặt cọc – ( Đặt cọc 100 triệu ).
ĐỢT 2: Thanh toán 10% – tháng 11/2018 khi lên tầng 5.
ĐỢT 3: Thanh toán 10% – tháng 01/2019 khi lên tầng 10.
ĐỢT 4: Thanh toán 10% – tháng 03/2019 khi lên tầng 15.
ĐỢT 5: Thanh toán 20% – tháng 05/2019 khi cất nóc dự án.
ĐỢT 6: Thanh toán 25% – tháng 05/2019 khi nhận được thông báo bàn giao.
ĐỢT 7: Thanh toán 5% GTCH khi nhận Giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước.

Tiềm năng lớn nhờ vị trí đắc địa tại khu đô thị du lịch tiềm năng

Không quá khi nói, Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long sở hữu vị trí “kim cương”  trong lòng một khu đô thị du lịch đẳng cấp nhất miền Bắc hiện nay – Marina Hạ Long. Với quy mô lên tới 248ha với thế tựa sơn hướng thủy, mặt tiền view trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ, Marina Hạ Long được chủ đầu tư Tân Hoa Lư đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng và quy mô, được định hướng trở thành một trong những biểu tượng du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời, Eastin Phát LinhHạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy – một trong những bãi biển chính có lượng khách du lịch lớn nhất của vịnh khiến sức hút đầu tư tại dự án càng được bùng cháy hơn bao giờ hết. Số lượng cung ứng phòng ở đây khá lớn, tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn 5-6 sao tại đây lại khá khiêm tốn, do vậy việc BIM Group triển khai một dự án đẳng cấp như Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long là hoàn toàn tất yếu và có tiềm năng lớn cho nhà đầu tư nhanh tay.

Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long 

Với bất kỳ một nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đều quan tâm đặc biệt tới sự đảm bảo của chủ đầu tư và tại Eastin Phát Linh Hạ Long cũng sẽ không ngoại lệ. Các chủ đầu tư cần đáp ứng được câu hỏi: Chủ đầu tư này có tiềm lực tài chính ra sao? Đã thực hiện các dự án nào? Có kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý dự án tương tự hay chưa? Các đối tác của dự án này là ai?

Nếu khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long của chủ đầu tư Tân Hoa Lư thì hoàn toàn có thể an tâm với câu trả lời: Tân Hoa Lư là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và hùng mạnh hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh mảng phát triển dự án BĐS, chủ đầu tư này còn đang sở hữu danh hiệu Nhà sản xuất muối lớn nhất Việt Nam với 70% sản lượng muối toàn quốc, đồng thời là người đứng sau vận hành 1 trong 2 chuỗi phòng Gym lớn nhất Việt Nam – ELITE FITNESS. Trong lĩnh vực BĐS, Tân Hoa Lư đang sở hữu quỹ đất trên 4,9 triệu m2 tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, Ninh Thuận và Vientien (Lào) với các dự án nổi bật khác.

Tập đoàn Tân Hoa Lư đã có nhiều cái bắt tay thành công với các thương hiệu quản lý hàng đầu trên thế giới như Crowne Plaza, Intercontinental Hotels và tại dự án Condotel Eastin Phát Linh Hạ Long lần này là The Ascott Limited – một trong những đơn vị quản lý căn hộ và dịch vụ hàng đầu. Đây cũng là một trong những lý do đảm bảo cho dòng tiền đầu tư và khoản sinh lời hàng năm được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Website chính thức Eastin Phát Linh: http://condotel-eastinphatlinh.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *